Acura Integra ใหม่ไม่ได้หมายถึงการเป็นรถย้อนยุค

Acura อธิบายการตัดสินใจเกี่ยวกับทุกสิ่ง Integra

ต้นแบบ Acura Integra ใหม่ไม่ควรเป็นกระบวนการออกแบบย้อนยุคหรือคิดถึง มันเป็นเรื่องง่ายที่จะสันนิษฐานว่าเป็นการส่งข้อความของAcuraที่นําไปสู่การเปิดเผยครั้งใหญ่ที่พึ่งพามรดกของแผ่นป้ายอินทิกราอย่างมาก จากชื่อรุ่นนูนในกันชนไปจนถึงวิดีโอการเปลี่ยนเกียร์ธรรมดาของรุ่นเก่าAcura กระชากค่อนข้างยากในสายใจของเรา

และแล้วปกก็หลุดออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และในขณะที่มีสัญลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนมากที่บอกใบ้ที่ Integras เก่าที่นี่และที่นั่นรถใหม่ไม่ได้มีลักษณะเหมือนเก่าเลย ซึ่งแตกต่างจากนักออกแบบของใหม่ย้อนยุคtasstic Nissan Zและฟอร์ด Bronco,Acura ตัดสินใจที่จะสร้างสิ่งใหม่และแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

“ดังนั้นยอมรับว่าเมื่อเราเริ่มวางแผนรถคันนี้มันไม่เคยสร้าง Integra ย้อนยุค” “จริง ๆ แล้วเรามองมันจากมุมมองของพูดว่าถ้า Integra ไม่เคยออกจากผู้เล่นตัวจริงมันจะพัฒนาอย่างไร? มันจะเปลี่ยนไปอย่างไรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา? เราคิดว่านี่เป็นผลจากสิ่งนั้น”

ไม่เคยมีรถเก๋งสองประตูเพราะตามที่ริเวอร์สชี้ให้เราเห็นรถเก๋งก็ไม่ได้ขายวันนี้ อย่างไรก็ตาม sportbacks เป็นที่นิยม – เพียงแค่ดูจํานวนที่แท้จริงของพวกเขาที่มาจากเยอรมนีในวันนี้ – และเหมาะกับลูกค้า Acura กําลังพยายามจับภาพด้วย Integra

“ลูกค้าเป้าหมายเป็นพันปีที่มีวิถีชีวิตที่กระตือรือร้นดังนั้นพวกเขาต้องการพื้นที่สําหรับอุปกรณ์ของพวกเขา แต่พวกเขายังต้องการมีรถที่ยอดเยี่ยมในการตีถนนแคนยอนด้วยทุกครั้ง” Rivers “อีกครั้ง, กว่ารุ่น, อินทิกราเป็นเพียงที่.”

สําหรับ naysayers ใด ๆ โยนมือของพวกเขาขึ้นเกี่ยวกับ Integra ดูเหมือนจะเป็นCivicแฟนซี เรามีสองจุดของการหักล้าง หนึ่งนั่นคือสิ่งที่Integra ได้รับเสมอ มันถูกตราและขายเป็นฮอนด้าในประเทศอื่น ๆ อีกมากมายและกระดูกของมันมักจะเป็น Civic นั่นคือประวัติศาสตร์ของอินเทกร้าและในขณะที่ Acura ไม่ได้ออกมาอย่างเป็นทางการและพูดเช่นนั้นมันเหมือนกันมากที่สุดในวันนี้

ในด้านหน้าการออกแบบบางทีคุณอาจคิดว่าภาพถ่ายทําให้มันดูใกล้เคียงกับCivic Hatchback รุ่นที่ 11 ใหม่เกินไป? รูปภาพบนอินเทอร์เน็ตไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของการออกแบบรถยนต์เสมอไป

“ไม่มีแผ่นกระดาษใดถูกแชร์กับซีวิคสี่ประตูหรือห้าประตู” ริเวอร์สอธิบาย “และผมยืนยันว่ามันเหมือนกับการผสมผสานระหว่างสองรูปแบบตัวถังนั้น เพราะถ้าคุณมีประตู 5 ประตู [Civic Hatchback] ถัดจากรถคันนี้ มันแตกต่างกันอย่างมาก นี่คือนิ้วหรือสองนานกว่ารถเซดาน เพราะเราได้สร้างหลังคาให้ช่างเป็นเส้นลาดจึงให้ความรู้สึกแบบแฮทช์แบ็กห้าประตู แต่จริงๆแล้วมันเป็นรถซีดานที่มีรูปร่างและยังมีความเก่งกาจกับแฮทช์แบ็ก”

จุดนั้นเกี่ยวกับ Integra ที่มีความยาวหนึ่งหรือสองนิ้วกว่ารถเซดานเป็นความแตกต่างที่สําคัญเช่นกัน ซีวิค ซีดาน ใหม่ มีอายุมากกว่าแฮชแบ๊ค 5 นิ้ว ทําให้ Integra มีขนาดโดยรวมของ Civic Hatch XXL มากขึ้น มันไม่ใช่รถคันเล็ก ๆ ที่เหมาะสมกับจุดก่อนหน้านี้ของแม่น้ําของ Acura ที่พยายามสร้าง Integraวันนี้ไม่ใช่การรีเมคเก่า รถที่ซื้อรสชาติของประชาชนในขนาดรถมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ Integra ออกจากการผลิตและ Integra ใหม่พยายามที่จะเล่นตามนั้น

เราพยายามดูว่า Acura จะให้ข้อบ่งชี้บางอย่างแก่เราว่าเมื่อใดที่ความพยายามในการฟื้นฟูของ Integra ถือครองภายใน บริษัท เป็นครั้งแรกและในขณะที่เราไม่มีวันที่ยากริเวอร์สแบ่งปันกับเราว่ากระบวนการดําเนินไปอย่างไร

“ชื่อนี้เกิดขึ้นจากการพัฒนาอย่างที่เราตระหนักว่าเราสามารถสร้างรถที่คุ้มค่ากับชื่อได้” ริเวอร์สกล่าว “ดังนั้นมันจึงไม่ใช่แบบฝึกหัดทางการตลาดเราไม่ได้เพียงแค่ตบมันในนาทีสุดท้าย ถ้าเรามีส่วนประกอบถ้าเรามีตัวชี้สิ่งของการออกแบบบางอย่าง ถ้าเรามีอะไรที่สปอร์ต และสนุก และอเนกประสงค์เหมือนรถคันก่อน นั่นคือรถ”

หากคุณรวมองค์ประกอบที่เรารู้จักตอนนี้ Rivers ทําให้ประเด็นที่ยากที่จะเรียกสิ่งนี้นอกเหนือจาก Integra: เครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตรคู่มือหกสปีดความแตกต่างลิมิเต็ดสลิปตัวถังแฮทช์แบ็กการจัดการที่ดีและราคาไม่แพง ในความเป็นจริงรายละเอียดและคุณสมบัติเบื้องต้นเหล่านั้นชี้ให้เห็นว่าเราจะได้รับบางสิ่งบางอย่างเป็น Integra พื้นฐานที่เป็นลีกที่ดีกว่าและสนุกกว่า Integra รุ่นฐานก่อนหน้านี้ Integras ฐานเก่าไม่ใช่รถยนต์สปอร์ตสุด ๆ แต่อย่างใดและในขณะที่คุณอาจมีวิสัยทัศน์ของType R ที่ไร้ค่าวิ่งผ่านหัวของคุณรุ่นไฮโปนั้นไม่ใช่สิ่งที่ “Integra” หมายถึง 99% ของเวลา

และแม้ว่า Integra ใหม่จะมาพร้อมกับผู้ที่ชื่นชอบสารพัดมากมาย แต่การตอบสนองของอินเทอร์เน็ตก็ไม่ได้เป็นบวกอย่างก้อง อาคูร่ารู้ว่ามันยากที่จะทําให้ทุกคนพอใจเหมือนกัน

“คุณจะรักษาสมดุลในที่ที่คุณเอาใจคนที่รู้จักรถรู้ชื่อมรดกได้อย่างไร? แต่แล้วคุณจะเอาใจคนที่เดินเข้าไปในตัวแทนจําหน่ายของเราและไป ‘เฮ้ที่ดูหวาน ผมชอบที่’โดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อใด ๆ ก่อนหน้านี้”ริเวอร์สบอกเรา.”

การนําชื่อกลับมาของรุ่นเก่าๆ ที่ปลูกสีทองในสายตาของผู้ที่ชื่นชอบเป็นงานที่ยาก แต่เรา (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับผู้เขียนของคุณ) นั้นแจ๊สสุด ๆ เกี่ยวกับ Integra ใหม่ และถ้าCivic Si Hatchback ที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วย Acura ยังไม่เพียงพอสําหรับคุณเพียงแค่ให้เวลาสักครู่เพราะประสิทธิภาพกําลังจะมาถึง เราถามแม่น้ําเกี่ยวกับอนาคตของ Type Sสําหรับ Integra และด้านล่างคุณจะพบคําตอบของเขา มันเป็นการเดิมพันที่ปลอดภัยที่จะบอกว่ามากขึ้นกําลังมา

“ในฐานะ Jon Ikeda (เจ้าหน้าที่แบรนด์ Acura) ได้พาดพิงถึงและผู้เล่นตัวจริงที่เหลือนั่นคือทิศทางที่เราพยายามก้าวไปข้างหน้าด้วยสิ่งนี้ดังนั้น … เมื่อคุณมองไปที่รถคันนี้และรากฐานสําหรับรถคันนี้ มันเป็นรากฐานการแสดงที่ยอดเยี่ยม”

ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,


สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,

เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,

เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,


รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย โพสต์,

รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย โพสต์

รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย นิวส์,

รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย นิวส์,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver