Ford Mustang GT500 760 แรงม้า V8 พร้อมใช้งานแล้วเป็นเครื่องยนต์ลัง

มีค่าใช้จ่ายเกือบเท่ากับมัสแตงใหม่

ฟอร์ด ประสิทธิภาพได้รักษาสัญญาในการเพิ่ม V8 อันยิ่งใหญ่ของMustang GT500ลงในแคตตาล็อกของเครื่องยนต์ลัง มีให้เลือกเป็นเครื่องยนต์ที่สมบูรณ์โดยตรงจาก Blue Oval ชุดนี้ยังมีสตาร์ทเตอร์และเครื่องกําเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ แต่มีค่าใช้จ่ายเกือบเท่ากับมัสแตงใหม่

Predator V8 ขนาด 5.2 ลิตรได้รับการจัดอันดับที่ 760 แรงม้าและแรงบิด 625 ปอนด์ฟุต มันถูกราดด้วย Supercharger Eaton TVS R2650 และมีลูกสูบอลูมิเนียมปลอมแปลงแท่งเชื่อมต่อเหล็กปลอมแปลงและเพลาข้อเหวี่ยงเหล็กปลอมแปลง ยังไม่มีข่าวว่าชิ้นส่วนเหล่านี้สามารถจัดการพลังงานได้มากน้อยเพียงใด แต่เรากําลังเดิมพันว่าตลาดหลังการขายจะบอกเราในไม่ช้า

เครื่องยนต์ลัง (ซึ่งได้รับมอบหมายหมายเลขชิ้นส่วน M-6007-M52SC) รวมถึง V8, ตัวคันเร่ง 92 มิลลิเมตร, สายพานซุปเปอร์ชาร์จเจอร์, สายพานที่ขับเคลื่อนกระแสสลับและปั๊มน้ํา, ท่อไอเสียซ้ายและขวา, สตาร์ทเตอร์, เครื่องกําเนิดไฟฟ้ากระแสสลับและคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ มันเป็นแบบครบวงจรในแง่ที่ว่ามันถูกจัดส่งประกอบอย่างสมบูรณ์และพร้อมที่จะลดลงในรถแท็กซี่เก่าที่ไม่สงสัย Crown Vic แต่ผู้ที่ชื่นชอบไม่สามารถต่อแบตเตอรี่12 โวลต์กับขดลวดและยิงมันขึ้นได้ พวกเขาจะต้องติดตั้งรายการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ยาวเหย้าก่อนที่จะสามารถหมุนได้

ผู้สร้างบางคนเลือกที่จะประกอบบิตและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของตนเอง สําหรับคนอื่น ๆ ฟอร์ดยังมีชุดควบคุมซึ่งโดยปกติจะมีโมดูลควบคุมระบบส่งกําลังอาร์มาดาของเซ็นเซอร์และสายรัดที่จําเป็นในการทําให้ชิ้นส่วนเหล่านี้ทั้งหมดพูดคุยกัน

ลดราคาตอนนี้ Predator V8 ขนาด 5.2 ลิตรเริ่มต้นที่ $ 25,995 ราคาสําหรับชุดควบคุมยังไม่ได้รับการปล่อยตัว ฟอร์ดตั้งข้อสังเกตว่าผู้ซื้อที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้จําเป็นต้องติดต่อสายเทคโนโลยีฟอร์ดประสิทธิภาพ สําหรับบริบทการฟาสต์แบ็คมัสแตงระดับเริ่มต้นปี 2021 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สี่สูบ EcoBoost ขนาด 2.3 ลิตรเริ่มต้นที่ $ 28,400 รวมถึงค่าใช้จ่ายปลายทางบังคับ $ 1,195 แม้ว่า Predator จะไม่ถูก แต่ก็เป็นวิธีที่รับประกันในการสร้างรถที่มีพลังมหาศาลส่วนประกอบที่พัฒนาจากโรงงานและความอุ่นใจของแผนการรับประกัน