Honda ปล่อยเกมเบราว์เซอร์ใหม่ ‘EvoTrack’ ฉลองเปิดตัว Civic Si ปี 2022 | บทสรุปการเล่นเกม

นอกจากนี้ Batman กำลังจะมาใน “Hot Wheels Unleashed” ครั้งใหญ่

สัปดาห์นี้ในข่าวเกมแข่งรถ:

Honda เปิดตัวเกมบราวเซอร์บนมือถือเพื่อเป็นเกียรติแก่การเปิดตัว Civic Si ปี 2022

ในข่าวที่เราคาดไม่ถึงในสัปดาห์นี้ ทางHondaได้ตัดสินใจเปิดตัวเกมบนมือถือที่มีCivic Si ตัวใหม่ อย่าพยายามดาวน์โหลดจาก App Store ของคุณ น่าแปลกที่เกมนี้เล่นได้ในเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น เกมที่เรียกว่า “EvoTrack” และคุณจะได้รับมันเพียงแค่เพียงแค่คลิกขวาที่นี่ เป็นเกมที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพสำหรับสิ่งที่เป็นอยู่ ผู้เล่นแข่งบนสนามแข่งในรถที่เร่งความเร็วอัตโนมัติในขณะที่คุณเลี้ยวโดยการปัดไปทางซ้ายหรือขวาบนสมาร์ทโฟนของคุณเบาๆ หรือโดยการคลิกเมาส์ค้างไว้หากคุณอยู่บนเดสก์ท็อป

โดยพื้นฐานแล้ว เป้าหมายของเกมคือการดำเนินต่อไปให้นานที่สุดก่อนที่คุณจะชนกับสิ่งกีดขวางหรือกำแพง มันยากกว่าที่เห็น ที่น่าสนใจคือมีองค์ประกอบในโลกแห่งความเป็นจริงในเกมเช่นกัน เนื่องจาก “ผู้เล่นที่โพสต์คะแนนสามอันดับแรกของสัปดาห์จะได้รับเวาเชอร์ดิจิทัลเพื่อซื้อสินค้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการของHonda หรือRed Bull Racing” หากคุณมีความชำนาญและมีเวลาเหลือเฟือ ทำไมไม่ลองลุ้นรับรางวัลดูล่ะ 

“Hot Wheels Unleashed” กำลังได้รับ “Seville by Gucci” Cadillac และ Batman DLC

” Hot Wheels Unleashed ” กลายเป็นเกมใหม่ที่เราชื่นชอบอย่างรวดเร็วในการสตรีมสดทุกสัปดาห์วันอังคาร เวลา 14.00 น. ET และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นการประกาศเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นในสัปดาห์นี้ อันดับแรก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับ Gucci Cadillac Sevilleรุ่น Hot Wheels รุ่นปี 1978 ในเกม “ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” นี่คือรถคลาสสิกที่นุ่มนวล และเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นโมเดลหล่อแบบดิจิทัล

ประการที่สอง Batman DLC กำลังเข้าสู่เกมครั้งใหญ่ เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน “Hot Wheels Unleashed” จะเข้าสู่ “DC Super-Villains Racing Season” ซึ่งจะรวมเนื้อหาพรีเมียมและฟรีจำนวนหนึ่งเพื่อปลดล็อก รวมถึงยานพาหนะในธีม 6 แบบ (Bane, The Cheetah, Poison Ivy, Black Manta, Deathstroke และHarley Quinn) และไอเท็มปรับแต่งตามธีมใหม่สำหรับห้องใต้ดินในเกมรวมถึงโปรไฟล์ผู้เล่นของคุณ 

ในวันที่ 2 ธันวาคม คุณจะสามารถซื้อ Batman Expansion DLC เพื่อรับสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ Bat ได้มากขึ้น DLC ประกอบด้วยแผนที่อาชีพใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Gotham City สภาพแวดล้อมในเกม Batcave ใหม่เพื่อสร้างแทร็กของคุณด้วยแทร็กและไอเท็มใหม่และยานพาหนะที่มีธีม 5 แบบ: The Penguin, Robin 2.0T, Armored Batman, Batman Rebirth และ The โจ๊กเกอร์ จีที นอกจากนี้ยังมีโมดูลตัวสร้างแทร็ก Joker Funhouse Split ใหม่และรายการปรับแต่งตามธีมมากมาย ไม่ต้องกังวล หากคุณมี Hot Wheels Pass Vol. 1รวมทุกอย่างแล้ว ดูตัวอย่างบางส่วนด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

“WRC 10” ได้รับการอัปเดตฟรีพร้อมเนื้อหาประวัติศาสตร์ใหม่ ทุกคนชอบการอัพเดทฟรีที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเกมที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว นั่นคือกรณีของการอัปเดต” WRC 10 ” ใหม่ที่ลดลงเมื่อต้นสัปดาห์นี้ เพิ่ม Renties Ypres Rally Belgium, 3 เหตุการณ์ประวัติศาสตร์ใหม่ ( 1980 Rally Portugal, 1981 Rally Finland และ 2017 Rally Portugal) และการปรับปรุงร่วม โหมดไดรเวอร์ ใหม่สำหรับภาคล่าสุดของซีรีส์นี้ เราแทบรอไม่ไหวที่จะดำดิ่งลงไปดูเนื้อหาใหม่ แต่ถ้าคุณต้องการเห็นมันด้วยตัวเองในระหว่างนี้ คุณสามารถดูตัวอย่างด้านล่างได้