2022 Volkswagen Tiguan

Volkswagen Tiguan จะไม่นั่งเบาะหลังไปที่เทาส์

ในขณะที่คนหลังกำลังจะสร้างข่าวมากมายในฐานะครอสโอเวอร์ขนาดเล็กใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ – แน่นอน ฉันจะได้สุ่มตัวอย่างครั้งแรกของฉันในสัปดาห์หน้า โดยจะมีการทบทวนในเดือนพฤษภาคมเมื่อมีการห้ามส่งสินค้า – Tiguan ที่มีอยู่แล้วไม่ใช่ ไปไหนก็ได้ และ VW กำลังใช้การรีเฟรชเพื่อเตือนเราถึงข้อเท็จจริงนั้น

ตามปกติ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย — ส่วนหน้าใหม่ ล้อใหม่ และสีใหม่

ภายในห้องโดยสารแบบดิจิทัลเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมการชาร์จแบบไร้สายและการเชื่อมต่อ Apple CarPlay แบบไร้สายและ Android Auto ชุดเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่เรียกว่า IQ.DRIVE จะเป็นมาตรฐานสำหรับทุกรุ่น ยกเว้นรุ่นพื้นฐาน และระดับการตัดแต่งจะเรียบง่ายขึ้น

การเปลี่ยนแปลงส่วนหน้ารวมถึงไฟ LED มาตรฐานและโลโก้ VW ที่สว่างขึ้นและขอบด้านบนมีกันชนและกาบข้าง “สปอร์ตยิ่งขึ้น” ไฟท้ายเป็นแบบ LED ด้วย

ในขณะเดียวกัน ป้ายด้านหลังถูกย้ายและอยู่ตรงกลางเพื่อให้ Tiguan สามารถจับคู่กับ VWs อื่น ๆ ได้ ข่าวที่น่าตื่นเต้นที่นี่ผู้คน

ล้อที่มีจำหน่ายใหม่มีขนาดตั้งแต่ 17 ถึง 20 นิ้ว

ภายในห้องนักบินดิจิตอลมาตรฐานคือ 8 นิ้ว พร้อมหน้าจอขนาด 10 นิ้ว เบาะนั่งด้านหน้าแบบปรับความร้อนได้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมพวงมาลัยแบบปรับความร้อนและเบาะเย็นได้

ทุกรุ่นยกเว้นรุ่นพื้นฐานจะมีอินเทอร์เฟซระบบสัมผัสแบบสัมผัสสำหรับระบบควบคุมสภาพอากาศ และรุ่น R-Line จะมีส่วนควบคุมที่คล้ายกันสำหรับพวงมาลัย ฟีเจอร์ที่มีจำหน่ายจะรวมถึงเครื่องเสียงระดับพรีเมียม เบาะหนังหรือหนัง เบาะไฟฟ้าคู่หน้า และไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร

ระบบ IQ.DRIVE จะรวมถึงการเตือนการชนด้านหน้าและการเบรกฉุกเฉินแบบอัตโนมัติพร้อมการตรวจสอบคนเดินถนน, จอมอนิเตอร์จุดบอด, การแจ้งเตือนการจราจรด้านหลัง, ระบบช่วยจอดเลน, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้พร้อมการหยุดและไป, ระบบช่วยการเดินทาง และระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน ฐาน Tiguans ได้รับการช่วยเหลือด้านหน้า (FCW และ AEB) ระบบช่วยเหลือด้านข้าง (การตรวจสอบจุดบอด) และการแจ้งเตือนการจราจรด้านหลังและสามารถเพิ่มระบบ IQ.DRIVE

เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่อื่น ๆ ที่มีอยู่จะรวมถึงไฟสูงอัตโนมัติ ระบบช่วยจอดรถ และการจดจำป้ายถนน

เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 4 สูบ (184 แรงม้า/แรงบิด 221 ปอนด์-ฟุต) และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด การตัดแต่งจะมีสี่ระดับ — S, SE, SE R-Line Black และ SEL R-Line

ยังไม่ได้ประกาศราคา และ Tiguan ที่ปรับปรุงใหม่มีกำหนดจะเข้าถึงตัวแทนจำหน่ายในไตรมาสที่สามของปีนี้