ประกาศเปิดตัว Subaru Solterra eSUV ปี 2022

ในปี 2022 ซูบารุ โซลเทอร์รา เอสยูวีไฟฟ้าจะวางจำหน่าย การร่วมทุนระหว่าง Subaru-Toyota อีกครั้งจะเริ่มต้นขึ้นบนแพลตฟอร์มระดับโลก e-Subaru ใหม่

เมื่อคุณคิดว่าตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอีกคันอิ่มตัว ก็มีดวงอาทิตย์และโลกเป็นภาษาละติน จะมีชื่อละตินเพิ่มเติมสำหรับ Subarus ใหม่หรือไม่? ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมทำให้เครื่องขายและการตลาดทำงานต่อไป จริงไหม?

ฉันเห็นข่าวการออกอากาศเมื่อเช้านี้ ซึ่งระบุอย่างชัดเจนว่าภายในปี 2569 รถยนต์ไฟฟ้าจะมีราคาถูกกว่ารถยนต์ที่มีเครื่องยนต์สันดาปภายใน ดังนั้นใครที่ผู้ผลิตรถยนต์เป็นผู้ควบคุมต้นทุนและกำหนดราคา EV เหล่านี้? ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาทั้งหมดเป็นอย่างไร?

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะมี e-platform ใหม่หรือไม่ จะมี e-vehicles เพิ่มขึ้นในท่อส่งน้ำมัน สิ่งที่แตกต่างจาก EV อื่นๆ เล็กน้อยคือความเชี่ยวชาญด้านระบบขับเคลื่อนสี่ล้อของ Subaru ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ของโตโยต้า

Solterra อาศัย AWD ของ Subaru ไดนามิกในการขับขี่ และความเฉื่อย ใช่ ผู้นำด้านความปลอดภัยแบบพาสซีฟเป็นหนึ่งในจุดขายของมัน นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณเพิ่ม Solterra ให้กับ Outback, Forester และ Crosstrek SUV

Solterra EV พึ่งพาความน่าเชื่อถือ เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย และวิศวกรรมขับเคลื่อนสี่ล้อของแบรนด์เพื่อให้ได้รับการยอมรับ ภาพถ่ายที่ขุ่นมัวยังดีสำหรับการกระตุ้นความสนใจของเรา อย่างน้อยก็จนกว่าการเปิดเผยจะเกิดขึ้นจริง

เอสยูวีไฟฟ้า Solterra เป็นวิวัฒนาการที่สมเหตุสมผลของสมรรถนะในทุกสภาพอากาศของ Subaru ในแพ็คเกจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรืออย่างน้อยก็มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับ SUV ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าทั้งหมด