2018 Infiniti Q60 Red Sport 400 AWD Neiman Marcus Limited Edition

บรรดาผู้ที่มีความทรงจำที่ดีจะรู้ว่ารถของวันนี้ไม่ได้เป็น  ครั้งแรกฉบับพิเศษ Neiman Marcus นำเสนอในชุดนี้ ไม่ คันแรกของเราคือลินคอล์น แบล็ควูด ที่แก้ไขโดยห้างสรรพสินค้าและขายให้กับลูกค้าในช่วงวันหยุดปี 2544 เป็นรุ่นปี 2545 ร้านค้ามีประวัติอันยาวนานของรถยนต์รุ่นพิเศษ รวมถึง Cadillac ELR ที่มีราคาแพงมาก ซึ่งผมยังไม่มีขายที่ไหนสักแห่ง

เท่าที่ผมทราบ TTAC ไม่เคยรายงานเรื่อง Rare Ride ของวันนี้เลย เปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2559 Neiman Marcus Q60 จำกัดเพียง 50 ตัวอย่างและนำเสนอในแคตตาล็อกวันหยุดของปีนั้น สืบเนื่องมาจากธรรมเนียมการเสนอราคาวันหยุดสุดพิเศษของบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1939 จุดขายหลักของ Q60 คือรูปแบบสีของบริษัท

สีพิเศษ Solar Metallic จับคู่กับการตกแต่งภายในด้วยหนัง Gallery White สำหรับกลิ่นอายของ Seventies New Yorker St. Regis (ลบด้วยไวนิล) ตามหลักการแล้ว การตกแต่งภายในที่เข้ากันกับแจ็กเก็ตกำมะหยี่และกางเกงขายาวสีขาว ภาพอื่น ๆ รวมถึงกระเป๋าเดินทางขนาดมาตรฐาน: กระเป๋า Officine Autodromo (ปกติแล้วพวกเขาทำนาฬิกา) สุดสัปดาห์ในหนังสีขาว และผ้าคลุมรถในร่มที่ทำจากผ้าซาตินและผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่มีตราสินค้าโดย Neiman Marcus การเพิ่มทั้งหมดได้รับการสนับสนุนโดยจดหมายรับรองความถูกต้องซึ่งเกือบจะสูญหายไปในทันที

ตัวอย่างทั้งหมดคือการเปลี่ยนแปลงของ Q60 ทริมบนสุด Red Sport 400 AWD ขับเคลื่อนโดย V6 เทอร์โบคู่ขนาด 3.0 ลิตรที่ใช้ร่วมกันกับ Q50 Red Sport ได้เพิ่มกำลังจากมาตรฐาน 300 ม้าเป็น 400 ตัว ฉันเคยขับQ60 Red Sport  (และรุ่นQ50เป็นรีวิวครั้งแรกของฉัน) และ ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าพวกเขาค่อนข้างมีศักยภาพ น่าเสียดายที่ Direct Adaptive Steering แบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการตัดแต่งนั้นและประเภทของผู้ที่คลั่งไคล้ในการขับขี่

ราคาพื้นฐานของ Red Sport 400 Q60 ในปีนั้นอยู่ที่ 52,205 ดอลลาร์ แต่ลูกค้าจ่ายเงิน 63,000 ดอลลาร์สำหรับ Neiman Marcus Limited Edition ในขณะที่ฟังดูเหมือนเป็นการฉ้อฉล แต่ธรรมชาติของ Neiman Marcus ที่มีตัวเลือกครบถ้วนหมายความว่าราคาถูกกว่าถ้าลูกค้าซื้อรุ่นมาตรฐานแบบเต็มรูปแบบจากตัวแทนจำหน่าย Infiniti ในพื้นที่ของตน เพื่อเป็นโบนัสที่รู้สึกดี Neiman Marcus ได้บริจาคเงิน 1,000 ดอลลาร์ให้กับมูลนิธิศิลปะ Heart of Neiman Marcus ของตนเองสำหรับทุกๆ Q60 ที่ขายได้

Q60 สุดพิเศษของวันนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ Infiniti of Cincinnati ด้วยระยะทาง 40,000 ไมล์ มีราคาอยู่ที่$39,900และไม่มีการเอ่ยถึงลักษณะรุ่นพิเศษในรายการ ราคาของมันดูไม่สูงเกินจริงเลยเมื่อเทียบกับ Q60s รุ่นเดียวกันสำหรับขาย